Quảng Yên tham gia giải bóng đá mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 294/KH-UBND, ngày 26/12/2022 của UBND huyện Quảng Xương Về việc Tổ chức giải bóng đá nam toàn huyện Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023.

Căn cứ điều lệ giải bóng đá nam 7 người  toàn huyện số: 99/ĐL-TDTT ban hành ngày 22/12/2022 của Trung tâm VHTDTT huyện Quảng Xương. UBND xã Quảng Yên đã thành lập 1 đoàn VĐV bóng đá  nam 7 người  gồm 15 cầu thủ và Ban huấn luyện gồm trưởng đoàn và các HLV tham gia giải đấu.

Căn cứ kết quả bốc thăm ngày 07/02/2023 do BTC giải tổ chức giải họp các trưởng đoàn, HLV của các đoàn tham gia kết quả như sau:

Bảng A gồm các đội: TT Tân Phong; Quảng Trung; Quảng Nham; Quảng Chính

Bảng B gồm các đội: Cơ quan Chính quyền huyện; Quảng Yên; Quảng Hợp; Quảng Lưu.

Bảng C gồm các đội: Quảng Lộc; Quảng Thái; Tiên Trang.

Bảng D gồm các đội: Quảng Ninh; Quảng Trạch; Quảng Giao.

Lịch thi đấu vòng bảng của đội Quảng Yên cụ thể như sau:

Trận 1 vào hồi 15 giờ 30 phút  ngày 10 /02/2023  đội Cơ quan chính quyền  huyện – Q Yên

Trận 2 vào hồi 15 giờ 30 phút  ngày 11/02/2023 đội  Quảng Hợp  - Quảng Yên

Trận 3  vào hồi 15 giờ 30 phút  ngày 12/02/ 2023 đội  Quảng Lưu - Quảng Yên

Địa điểm thi đấu: tại sân vận động huyện Quảng Xương

Đây là nhiệm vụ chính trị của địa phương mục đích nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT Mừng Đảng – Mừng Xuân Qúy Mão năm 2023, đồng thời góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ Đại” và phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

SyQuy