Về việc tiêm Vắc xin mũi 2 Pfzer của mỹ sản xuất cho người đã tiêm mũi 1 ngày 05/11/ 2021

Thông báo cho người chưa tiêm Vắc xin mũi 1 và những người đã tiêm mũi 1 vắc xin Atrazeneca của Anh sản xuất đủ 6 tuần chưa được tiêm mũi 2 được biết

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ QUẢNG YÊN

Số:   .......  /UBND - YT

V/v Thông báo cho  người chưa tiêm Vắc xin mũi 1 và những người đã  tiêm mũi 1 vắc xin Atrazeneca của Anh sản xuất đủ 6 tuần chưa được tiêm mũi 2 được biết

Quảng Yên, ngày 17  tháng 11 năm 2021

Kính gửi:  Chi ủy chi bộ; Tổ trưởng tổ covid cộng đồng và trưởng thôn;

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về lịch tiêm vắc xin bổ sung đợt 14 cho  những người chưa tiêm Vắc xin mũi 1 và những người đã  tiêm mũi 1 vắc xin Atrazeneca của Anh sản xuất; và những người đã tiêm mũi 1 Pfizer ngày 13/ 10 / 2021 đã đến ngày tiêm mũi 2;

UBND xã Quảng Yên đề nghị Chi ủy chi bộ và trưởng thôn; tổ trưởng tổ Covid 19  thực hiện các nội dung sau:

1.Thông báo nhiều lần trên hệ thống loa truyền thanh của thôn cho người dân biết đi tiêm phòng vắc xin phòng Covid -19 từ 18 tuổi trở  lên chưa được tiêm vắc xin mũi nào đúng 8 giờ sáng ngày 18 / 11/ 2021 đến trạm y tế xã  để tiêm vắc xin ( Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thể căn cước công dân; thẻ bảo hiểm y tế; số điện thoại để điền thông tin vào phiếu đăng ký tiêm)

2.Thông báo cho những người đã tiêm vắc xin  mũi 1 Atrazeneca của Anh sản xuất trong thời gian từ 6 tuần trở lên chưa tiêm mũi 2 đúng 10 giờ sáng ngày ngày 18 / 11/ 2021 đến trạm y tế xã  để tiêm vắc xin ( Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thể căn cước công dân; thẻ bảo hiểm y tế; số điện thoại; giấy chứng nhận tiêm mũi 1 của cơ quan y tế để điền thông tin vào phiếu đăng ký tiêm)

3. Thông báo cho những người đã tiêm vắc xin  mũi 1 Pfizer vào ngày 13/ 10 / 2021 tại trạm y tế xã Quảng Yên ( Có danh sách kèm theo) đúng 14 giờ chiều ngày 18 / 11/ 2021 có mặt tại trạm y tế xã Quảng Yên để được tiêm vắc xin mũi 2 ( Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thể căn cước công dân; thẻ bảo hiểm y tế; số điện thoại;  để điền thông tin vào phiếu đăng ký tiêm)

UBND xã  yêu cầu Ông ( bà ) Bí thư chi bộ ( Tổ trưởng tổ covid cộng đồng) của thôn trực tiếp điều hành các thành viên trong tổ civid thực hiện các nội dung trên và thông báo cho nhân dân biết để đi tiêm chủng vắc xin phòng chống dịch Covid - 19 đúng thời gian quy định;

Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc các đơn vị phản ánh về ban chỉ đạo xã tổng hợp báo cáo ban chỉ đạo./.

Nơi nhân                                                                                                  K/T CHỦ TỊCH

-Ban chỉ đạo (Để B/c)                                                                                       PHÓ CHỦ TỊCH

-Chi ủy 7 đơn vị ( Để thực hiện)

- Lưu VP